Đưa bóng đá trẻ của bạn lên một tầm cao mới – Huấn luyện cuối năm / Kiểm tra đội

Nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ lãng phí thời gian ngoài mùa giải của họ ở những lĩnh vực mà cuối cùng đội của họ sẽ không làm được gì nhiều. Thông thường, các huấn luyện viên sẽ dành thời gian của họ vào một lĩnh vực mà cá nhân họ thích chứ không phải nơi mà đội cần giúp đỡ nhiều nhất. Nếu bạn thực sự muốn đội trẻ của mình tiến bộ trong mùa giải, điều tốt nhất bạn có thể làm là cải thiện công tác huấn luyện ở những lĩnh vực cần cải thiện nhất. Nghe có vẻ đơn giản phải không? Rất nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ phân tán cách tiếp cận của họ và cuối cùng gặp phải những vấn đề tương tự mỗi năm.

“Đánh giá” cuối năm của nhóm có thể giúp bạn xác định nơi bạn cần đầu tư vào thời gian trái mùa của mình. Một cách đơn giản để thực hiện kiểm tra khá nhanh và chính xác là xếp hạng đội của bạn so với các đội bạn đã chơi trong mùa giải của mình và xếp hạng các khía cạnh trong trận đấu của bạn với họ. Bạn xếp hạng hiệu suất của các đội so với hiệu suất tổng hợp của các đối thủ của bạn. Trên thang điểm 1-10 với 1 là thấp nhất và 10 là cao nhất, đội của bạn so sánh như thế nào với đối thủ trong khía cạnh X của trò chơi? Điểm 10 có nghĩa là nhóm của bạn nằm trong nhóm 91-100 phần trăm. Điểm 8 có nghĩa là bạn đang ở trong tỷ lệ 71-80. Điểm 1 có nghĩa là bạn đã ở trong phân vị 0-10. Bạn có được ý tưởng.

Bạn có thể nhận được thông tin đầu vào nếu bạn muốn từ trợ lý huấn luyện viên của mình bằng một công cụ miễn phí như Surveymonkey. Cho phép huấn luyện trực tiếp bóng đá viên một số đầu vào có một số giá trị sở hữu, nhưng hãy cẩn thận, một số huấn luyện viên có chương trình nghị sự và định kiến. Một huấn luyện viên rất thành công của trường Trung học địa phương đã nói với tôi, “ý kiến ​​quan trọng nhất là của chính bạn.” Rõ ràng là bạn có thể làm một công việc chính xác hơn nếu bạn trung thực một cách tàn nhẫn với bản thân và có cái nhìn khác về các trò chơi của bạn trên phim.

Đây là những lĩnh vực bạn có thể cân nhắc đánh giá:

Chặn
Xoạc bóng
Ball Security

Xúc phạm
Trò chơi đang chạy
Hoàn thành game
Chơi dòng tấn công
Chơi lại công kích
Phát lại tứ kết
Người nhận Play

Phòng thủ
Chạy phòng thủ
Vượt qua phòng thủ
Tạo doanh thu
Nhận biết phòng thủ / Căn chỉnh
Nội tại phòng thủ tuyến chơi
Chơi phòng thủ kết thúc
Linebacker chơi
Chơi lại phòng thủ

Đội đặc biệt
Đội khởi động
Kick Return Team
Đội Punt
Punt Return Team
Đội PAT

Team Chemistry / Cohesion
Sự dẻo dai về tinh thần
Tính hiếu chiến
Kỷ luật
Tinh thần thể thao
Subbing
Vận động viên điền kinh
Điều hòa

Khi bạn đã tổng hợp dữ liệu của mình, hãy xếp hạng chúng từ số thấp nhất đến số cao nhất để xác định điểm yếu và điểm mạnh của bạn. Bây giờ, hãy xếp hạng các khía cạnh tương tự đó từ 1 đến 33 theo thứ tự mức độ quan trọng của chúng. Vì vậy, 1 sẽ là khía cạnh quan trọng nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình và 33 là khía cạnh ít quan trọng nhất. Sau đó nhân số điểm với thứ hạng, tổng cộng và liệt kê từ cao xuống thấp. Ví dụ: nếu bạn tự đánh giá mình là 4 về bảo mật bóng và bạn xếp nó # 1 về mức độ quan trọng, điểm cho an ninh bóng sẽ là 4. Nếu bạn tự đánh giá mình là 9 trong đội PAT và bạn xếp hạng PAT # 11, điểm của bạn sẽ là 99 cho PAT. Trong ví dụ này, bạn có thể sẽ đầu tư khá nhiều thời gian vào việc cải thiện khả năng bảo mật bóng của mình và ít dành cho đội PAT. Quá trình này phải là một điểm khởi đầu tốt để giúp bạn hiểu các đội của bạn và kỹ năng huấn luyện bóng đá trẻ cần cải thiện ở đâu.