Huấn luyện Cờ bóng đá

Mục tiêu chính của bạn khi huấn luyện môn bóng đá cờ vua, ngay cả trước khi giành chiến thắng, là để bọn trẻ có một môi trường an toàn và vui vẻ để chơi. Hãy cho nhóm của bạn biết rằng để thành công, chúng phải làm việc cùng nhau và chúng phải có Thái độ tốt. Cờ bóng đá được thiết kế để mọi người đều có thể chơi nên bạn phải đảm bảo rằng chúng hoạt động hài hòa.

Huấn luyện bóng đá cờ có nghĩa là bạn sẽ nêu gương về tinh thần thể thao tốt! Đừng là một huấn luyện viên tiến ra giữa sân và la hét với trọng tài. Nếu bạn thực sự cảm thấ mc vs leicester y rằng một cuộc gọi không công bằng đã được thực hiện, hãy bình tĩnh tiếp cận người giới thiệu để tìm ra lý do của họ. Bạn có thể thảo luận với anh ấy nhưng đừng đi quá xa, đó chỉ là một cuộc gọi.

Hãy để bọn trẻ chơi! Trong quá trình luyện tập, điều cần thiết là dạy chúng các cách chơi khác nhau nhưng đừng quá phức tạp; họ không ở đó để học trong khung cảnh lớp học mà họ ở đó để chơi bóng bầu dục. Môn thể thao này chủ yếu dành cho trẻ nhỏ và chúng sẽ không thành công nếu chúng không hiểu phải làm gì. Bắt đầu với một số vở kịch đơn giản và sau đó xây dựng các vở kịch đơn giản thành những vở kịch phức tạp hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên một cách thú vị về việc họ có thể dễ dàng bắt kịp một trò chơi khó nếu họ cảm thấy thoải mái với những điều cơ bản.

Luôn ghi nhớ rằng các đội chơi như thế nào họ luyện tập! Nếu họ sợ bóng trong khi luyện tập thì họ sẽ sợ bóng trong trận đấu. Thực hành của bạn nên bao gồm phần lớn các trò chơi thực hành. Điều kiện này không chỉ bao gồm kỹ năng chơi bóng cờ mà còn cả thái độ tốt. Nếu một đấu thủ có hành vi sai trái với các đấu thủ khác hoặc với bất kỳ huấn luyện viên nào trong khi luyện tập, họ phải bị kỷ luật. Nếu không, họ sẽ tiếp tục hành vi phạm lỗi của mình và làm gương xấu cho những người chơi khác. Nếu họ có kỷ luật đúng mức (không quá khắc nghiệt) thì họ sẽ thấy rằng thời gian chơi sẽ bị mất đi nếu họ thể hiện thái độ như vậy.

Ngoài ra, không hủy bỏ thực hành trong điều kiện vất vả như tuyết hoặc mưa. Nếu có khả năng thời tiết xấu trong trận đấu thì bạn cần đội của mình chuẩn bị sẵn sàng. Nếu trời nắng đẹp vào ngày thi đấu, họ sẽ thi đấu với nỗ lực mà họ đã sử dụng trong thực tế trong điều kiện xấu. Tuy nhiên, bạn không muốn họ phải thi đấu trong điều kiện hoàn hảo để rồi ngày thi đấu trở thành một cơn mưa rào, họ sẽ không chuẩn bị sẵn sàng. Huấn luyện bóng đá cờ vua cho bạn thâm niên để ra quyết định. Việc huấn luyện tốt là chuẩn bị cho nhóm của bạn đối phó với điều tồi tệ nhất nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không bao giờ làm tổn hại đến sự an toàn của họ.